banner
Về việc triển khai đăng ký phòng họp tại 02 tòa nhà Khối Văn hóa xã hội và Khối Tổng hợp theo hình thức trực tuyến

Hội thảo góp ý Dự thảo Quyết định ban hành tiêu chí, tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước

22-3-2024

Ngày
22/3, tại phòng họp số 1, tầng 2, tòa nhà B Khu Hành chính tỉnh, Trung tâm Dịch vụ Hành chính – Hội nghị tỉnh tổ chức Hội thảo góp ý Dự thảo Quyết định ban hành tiêu chí, tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước quản lý, vận hành các tòa nhà/trụ sở cơ quan nhà nước tại Khu Hành chính của tỉnh Kon Tum.

Ông Lâm Mạnh Cường - Giám đốc Trung tâm, Tổ trưởng Tổ soạn thảo và ông Mai Ngọc Kiên - Phó Giám đốc Trung tâm, Tổ Phó Tổ soạn thảo đồng chủ trì Hội thảo.
      Tham dự Hội thảo có toàn thể thành viên Tổ soạn thảo theo Quyết định số 21/QĐ-CVP ngày 15 tháng 2 năm 2024 của Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum; viên chức và người lao động liên quan thuộc Trung tâm (có liên quan); Đại diện các Sở: Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, 10 Sở đang làm việc tại 02 Tòa nhà, Cục Thuế tỉnh; Chuyên gia tư vấn: Ông Vũ Ngọc Toàn - Giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn THT (nguyên Phó Giám đốc Công ty TNHH  Kiểm  toán và tư vấn THT - Chi nhánh Đà Nẵng: Đơn vị tư vấn xây dựng Định mức kinh tế-kỹ thuật dịch vụ công sử dụng ngân sách nhà nước).

Quang cảnh buổi hội nghị

Tại Hội thảo các đại biểu đã thảo luận về Dự thảo Quyết định; tiêu chí, tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước quản lý, vận hành các tòa nhà/trụ sở cơ quan nhà nước tại Khu Hành chính của tỉnh Kon Tum
       Hội thảo nhằm lấy ý kiến góp ý rộng rãi các đơn vị liên quan đối với Dự thảo Quyết định ban hành tiêu chí, tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước quản lý, vận hành các tòa nhà/trụ sở cơ quan nhà nước tại Khu Hành chính của tỉnh Kon Tum. Đồng thời, hoàn chỉnh Dự thảo Quyết định (lần 1) trên cơ sở ý kiến chuyên gia (nếu có); trình Văn phòng UBND tỉnh lấy ý kiến các Sở/ngành liên quan; đăng trên Cổng thông tin điện tử tỉnh.

Kim Duyên

line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

TRANG THÔNG TIN TRUNG TÂM DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH - HỘI NGHỊ TỈNH KON TUM

Cơ quan chủ quản: Trung tâm Dịch vụ Hành chính - Hội nghị tỉnh Kon Tum.

Người chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Trung tâm.

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà B Khối Tổng hợp - Trung tâm hành chính tỉnh Kon Tum, Tổ 8, Phường Thống nhất, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum;

Email: ttdvhchn.kontum.gov.vn@gmail.com

1076659 Tổng số người truy cập: 16 Số người online:
TNC Phát triển: